Chung cư An Bình Plaza là toà nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, khách sạn, và những tiện ích nhà ở. Với mục tiêu đem lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho dân cư cũng như hướng tới sự hài hoà với thiên, An Bình Plaza là một khu dân cư đáng sống với đầy đủ các tiện nghi hiện đại.


Vị trí thuận lợi

Toạ lạc tại phía Tây Hà Nội, là nơi giao thoa của 03 tuyến đường huyết mạch Hồ Tùng Mậu – Xuân Thuỷ, Phạm Hùng – Nội Bài và Tuyến số 3 Đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại của dân cư khi sinh sống tại An Bình Plaza.

Căn hộ thiết kế hợp lý, hiện đại
An Bình Plaza cung cấp 06 loại căn hộ điển hình với kiến trúc không gian chung rộng mở – phòng khách rộng liền kề với gian bếp được bố trí ấm cúng, thuận tiện. Tất cả các căn hộ đều được tận dụng tối đa các mặt thoáng bằng những mảng kính lớn để đón ánh sáng và năng lượng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều được cung cấp bảo mật bằng vân tay tại cửa chính an toàn.

Không gian xanh hóa, hài hòa
Hướng tới sự hài hoà, cân bằng giữa con người và thiên nhiên, không gian sống tại An Bình Plaza là sự kết hợp hài hoà giữa mặt nước và cây xanh. Với vườn cây xanh mát, lối đi dạo thông thoáng, dân cư sẽ có những giây phút thư giãn, hoà mình vào thiên nhiên và quên đi những mệt mỏi của cuộc sống.

Tiện ích thiết thực với cuộc sống
Vốn thuộc khu dân cư sầm uất, An Bình Plaza mang đến lợi thế tiếp cận các tiện ích thiết thực phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân. Nhu cầu của dân cư luôn được đáp ứng nhanh và đầy đủ nhất từ mua sắm, nhà hàng, spa, gym, bể bơi. Đặc biệt, đây là nơi quy tụ của nhiều trường học từ mẫu giáo đến đại học và cao đẳng, thuận tiện cho việc học tập của con bạn.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *